06:10 +07 Thứ ba, 04/08/2020

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC, SỰ KIỆN » Chính trị

UBND tỉnh gặp mặt Doanh nhân kiều bào

Thứ năm - 13/10/2011 07:24
UBND tỉnh gặp mặt Doanh nhân kiều bào

UBND tỉnh gặp mặt Doanh nhân kiều bào

Ngày 12-10, UBND tỉnh gặp mặt Đoàn doanh nhân kiều bào nhân dịp Đoàn đến thăm, tìm hiểu môi trường đầu tư tại Bắc Ninh.

Đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành chức năng, Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và vừa tỉnh tiếp đoàn.

Phát biểu tại buổi gặp mặt 150 doanh nhân kiều bào, đồng chí Nguyễn Tiến Nhường bày tỏ sự vui mừng trước chuyến thăm, tìm hiểu của Đoàn tại địa phương. Giới thiệu khái quát tình hình phát triển kinh tế- xã hội và những chính sách trong thu hút đầu tư mà Bắc Ninh đang thực hiện; truyền thống văn hiến, khoa bảng của Bắc Ninh. Khẳng định những thành tựu kinh tế mà đất nước ta đạt được trong thời gian qua có sự đóng góp tích cực của các doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn dù ở đâu, làm gì bà con kiều bào luôn hướng về quê hương, phát huy bản sắc tốt đẹp của dân tộc, góp phần nâng cao vị thế của người Việt Nam trên trường quốc tế. Tỉnh Bắc Ninh đã, đang và sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi để bà con kiều bào về sinh sống, tìm hiểu môi trường đầu tư, kinh doanh tại quê nhà.

Đoàn doanh nhân kiều bào đã bày tỏ tình cảm chân thành sự đón tiếp trọng thị, nồng hậu của lãnh đạo, nhân dân Bắc Ninh; ấn tượng và phấn khởi trước sự phát triển kinh tế xã hội, ổn định chính trị của tỉnh những năm qua. Các doanh nhân kiều bào và ngành chức năng trong tỉnh cũng đã có những trao đổi xung quanh ý kiến, kinh nghiệm thực tiễn trong hoạt động đầu tư, kinh doanh ở trong và ngoài nước; những chính sách khuyến khích đối với kiều bào về đầu tư tại quê hương. Sau chuyến thăm, tìm hiểu này, doanh nhân kiều bào mong muốn sẽ mở ra nhiều cơ hội, triển vọng đầu tư tốt đẹp đối với các kiều bào và sẽ nhận được sự quan tâm của tỉnh và các ban, ngành chức năng.
 
Trong chuyến thăm và tìm hiểu tại Bắc Ninh lần này, Đoàn doanh nhân kiều bào sẽ đi thăm một số làng nghề truyền thống trên địa bàn tỉnh.

Theo Báo Bắc Ninh 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

CÔNG TY CP ĐẤU GIÁ KINH BẮC

DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU 1000 NĂM THĂNG LONG! 1. THÔNG TIN CHUNG: Địa chỉ trụ sở chính tại số 251 đường Nguyễn Cao, văn phòng đại diện tại 39 Ngô Tất Tố, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Mã số thuế: 2300482823 Tài khoản 1: 102010001656699  Ngân hàng TMCP công thương Việt...

Liên kết

Bộ Tư pháp Việt Nam
Cục Thi hành án dân sự
Cồng thông tin điện tử BN