22:12 +07 Thứ năm, 28/01/2021

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 19

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 18


Hôm nayHôm nay : 10330

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 351228

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12486142

Đối tác

DKB WEBMAIL
Tìm kiếm

Trang nhất » Tin Tức » VĂN HÓA KINH BẮC » GIA PHẢ DÒNG TỘC NGUYỄN ĐOÀI

GIA PHẢ DÒNG TỘC NGUYỄN ĐOÀI (ĐANG SỬA)

Thứ tư - 08/10/2014 10:48
GIA PHẢ DÒNG TỘC NGUYỄN ĐOÀI (ĐANG SỬA)

GIA PHẢ DÒNG TỘC NGUYỄN ĐOÀI (ĐANG SỬA)

NGUYỄN ĐOÀI là dòng tộc có nguồn gốc tại làng Quan Đình, xã Văn Môn, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Trải qua hàng trăm năm lịch sử, dòng họ Nguyễn Đoài đã tồn tại, phát triển cùng sự trường tồn của dân tộc Việt. Sau nhiều nỗ lực sưu tầm với sự quyết tâm cao nhất, Gia phả của Dòng tộc cơ bản được hoàn thành. Mặc dù còn nhiều khiếm khuyết song đó là công sức chung của cả Dòng họ, đồng thời sẽ dần được hoàn thiện qua sự đóng góp, phản biện của các cụ, các ông, các bà ... trong họ để lần xuất bản sau sẽ đầy đủ thông tin hơn, khoa học hơn, chính xác hơn. Nếu phát hiện sai sót hay cần bổ sung xin liên hệ: NGUYỄN AN LY SĐT: 0913259027 - 0913599222 - 02413500999 HOẶC GỬI Email: anlybn@gmail.com


 
 
GIA PHẢ
DÒNG TỘC NGUYỄN ĐOÀI
Làng Quan Đình, xã Văn Môn, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh
Bắt đầu xây dựng năm 2002 – Nhâm Ngọ
Hoàn thành năm 2016 – Bính Thân
 
 
 
LỜI NÓI ĐẦU
 
Nhà có Gia phả như nước có Quốc sử. Quốc sử nghi chép sự tiến bộ của nòi giống, những truyền thống quật cường của dân tộc và những công lao dựng nước, giữ nước của các bậc anh hùng hào kiệt và sức mạnh của toàn dân. Gia phả ghi chép những tiến triển của dòng họ, những công đức của Tổ Tiên và những biến dị, di truyền của một dòng họ. Đọc Quốc sử ta thấy sục sôi ý chí quật cường của dân tộc, lòng yêu nước của nhân dân và công lao đóng góp của các bậc anh hùng, hào kiệt qua dòng chảy thời gian. Đọc Gia phả ta biết rõ nguồn gốc của Tổ Tiên, làm rõ thêm bản lý lịch của bản thân, anh em, con cháu, họ mạc. Ta càng thêm sáng tỏ cội nguồn, làm cho tình cảm họ hàng ngày càng gắn bó, bền chặt, thắm thiết hơn. Đọc Gia phả ta càng thêm yêu quý bà con xóm làng, họ mạc do Tổ Tiên xây dựng, góp phần hiểu rõ thêm nguồn gốc và ước vọng TU THÂN TÍCH ĐỨC của cha ông ta gửi gắm niềm hy vọng cho con cháu, cùng với non sông, dân tộc VIỆT thân yêu, quyết tâm đoàn kết dòng họ, sẵn sàng chống giặc ngoại xâm, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Đối với dòng tộc Nguyễn Đoài, kể từ khi Thủy tổ phát sinh dòng họ, từ thế hệ thứ 4 trở đi, chúng ta bắt đầu quan tâm đến việc lưu giữ thông tin Gia tộc thông qua các câu chuyện gia đình, thông qua ghi chép, cúng giỗ. Tuy nhiên, cho đến nay những ghi chép xưa cũ đã hầu như không còn, những ký ức và ghi chép ít ỏi còn lại thì không được liên tục và đầy đủ. Đó cũng là điều dễ hiểu bởi lịch sử dòng họ gắn liền với sự thăng trầm của dân tộc VIỆT. Dù có muốn thì cha ông ta cũng khó mà duy trì được thông tin trong hoàn cảnh mà sự sống và cái chết luôn bị đe dọa bởi giặc ngoại xâm, giặc đói, giặc dốt ... Cũng có thể có những ghi chép nhưng lại bị thất lạc do chiến tranh, loạn lạc, do tình thế kinh tế - chính trị đương thời, do không có phương tiện lưu trữ tốt và muôn vàn những khó khăn khác. Nhưng một điều vô cùng giá trị và ý nghĩa là các thông tin về Tổ Tiên được lưu trữ truyền miệng từ đời này sang đời khác bằng những câu chuyện gia đình, bằng những ghi chép việc cúng giỗ. Đó là câu chuyện về Thủy Tổ của dòng họ, về các cuộc di cư, ly tán, về sự đoàn tụ, thậm chí cả những câu chuyện về giai đoạn suy yếu, những mâu thuẫn cục bộ của dòng họ... Có nhiều gia đình đã để lại những ghi chép việc cúng giỗ Tổ Tiên tới 3, 4, 5 thế hệ. Tất cả đều hết sức sống động, giá trị thông tin cao, thật đáng trân trọng và cần phải được ghi chép lại một cách chân thực nhất, khoa học và đầy đủ để lưu giữ và giáo dục truyền thống dòng họ cho con cháu mai sau.
Cuốn gia phả này đặt tên là "Gia phả dòng tộc Nguyễn Đoài", được manh nha ý tưởng làm từ năm Nhâm Ngọ 2002. Tuy nhiên công việc thực sự có nhiều tiến triển mạnh nhân sự kiện Lễ Giỗ Tổ vào ngày 02 tháng Chạp năm Nhâm Thìn 2012. Việc xây dựng cuốn Gia phả này là sự quyết tâm rất lớn, vượt qua những suy nghĩ cục bộ, tăng cường sự đoàn kết toàn dòng họ, thể hiện sự trân trọng Tổ Tiên. Vì thế, nó đã được các ông Trưởng Họ, Hội đồng Gia tộc, Ban Gia phả và những người có tâm huyết với dòng họ ủng hộ, cổ vũ mạnh mẽ.
Để xây dựng thành công cuốn Gia phả này, các chuyến đi đã được tiến hành như khảo sát, chụp ảnh các khu mộ; phỏng vấn trực tiếp các nhân chứng; thu thập các gia phả ghi chép tại các gia đình, các Chi, Cành tại thôn Quan Đình, xã Văn Môn, huyện Yên Phong và các tỉnh Bắc Giang, Thái Nguyên ... nơi họ hàng đang sinh sống.
Để đảm bảo tính khoa học, dựa trên cơ sở thực tế, Ban biên tập đã phân chia Gia phả thành các Chi, Cành, Nhánh, gia đình ... Theo đó, Dòng tộc Nguyễn Đoài được chia thành 02 Chi. Chi 1 có ba Cành không chia Nhánh; Chi hai có ba Cành, Cành một không chia Nhánh, Cành 2 và Cành ba mỗi Cành chia thành ba Nhánh.
Trong Gia phả này, vì có nhiều thế hệ nên Ban biên tập rất phân vân về cách xưng hô, rất khó để gọi các thế hệ khác nhau là cụ, kỵ, tổ, sơ tổ ... hay một đại từ nhân xưng nào đó cho thực sự chính xác và phải phép. Bởi đối với một người nào đó, con cháu họ thì gọi là cô, chú, bác, dì, cha, mẹ hay ông, bà, nhưng với người khác lại là anh, chị, em, cháu chắt ... cứ như vậy thì không biết viết vào Gia phả sao cho hợp lý. Tuy nhiên, nếu gọi tất cả là Cụ thì cũng không ổn vì không còn phân biệt được vai vế, thấp cao trong dòng họ, hơn nữa lại không phân biệt được giới tính là Cụ nam hay Cụ nữ. Như vây, để phù hợp với muôn đời sau cũng như thuận tiện cho việc ghi chép, Ban biên tập đã thảo luận thống nhất quy ước xưng danh là Cụ/Ông/Bà để thể hiện sự trang trọng và phân biệt giớ tính chứ không phải ông/bà trong đại từ xưng hô, vai vế trong họ. Còn về thứ tự thế hệ, vai vế, người đọc Gia phả sẽ dễ dàng nhận ra do phả đồ rất cụ thể và các ghi chú bổ sung đính kèm. Chẳng hạn trong dấu ngoặc đơn () chỉ năm sinh, năm mất, ngày giỗ. Ví dụ: (1934-1994, giỗ 07/3) được hiểu là sinh năm 1934, mất năm 1994, giỗ ngày 07/3 âm lịch.
Về thứ tự các con trong gia đình, thống nhất cách ghi chép đầy đủ theo thứ tự ai sinh trước ghi trước, không phân biệt trai hay gái. Mặt khác, Gia phả chỉ ghi tên những người con trai, nói cách khác là những người có thiên chức duy trì nòi giống của dòng tộc. Đây không phải là sự phân biệt trọng nam khinh nữ, mà những người con của các con gái mang họ của bố đã thuộc dòng họ khác  và được theo dõi ở Gia phả của họ bố, chúng ta có thể tham khảo khi cần. Một số trường hợp con của con gái trong họ theo họ của mẹ thì vẫn được theo dõi bình thường như những con của con trai. Đối với các bà vợ của các ông trong dòng họ (gọi là các nàng dâu) vì đã về làm dâu trong họ Nguyễn Đoài hiển nhiên là được theo dõi, thống kê, ghi chép đầy đủ nhất có thể.
Mặc dù đã rất cố gắng, tuy nhiên một phần do lịch sử để lại, một phần do việc thu thập hay cung cấp thông tin còn thiếu đồng bộ nên trong quá trình xây dựng cuốn Gia phả này có người đủ thông tin, có người thiếu thông tin, thâm chí có người không có thông tin cơ bản như tên, ngày tháng năm sinh, ngày giỗ ...  Đó không phải là sự thiên vị, quý mến hay ghét bỏ ai đó, đơn giản là Gia phả muốn phản ánh đầy đủ nhất thông tin có thể của từng người, ai chưa có thông tin hoặc chưa đủ thông tin thì để trống. Có những khó khăn mà chưa khắc phục được và có những phần việc chưa thể hoàn thành ngay được như: sai sót về thứ tự anh, em, sai chính tả, đánh nhầm tên, nhầm dấu, chữ đệm, ngày sinh, ngày giỗ ...
Mong muốn thì nhiều, kỳ vọng cũng nhiều nhưng sức người có hạn, nhiều việc cảm giác "lực bất tòng tâm", vì vậy, thật khó mà tránh khỏi những thiếu sót. Mong rằng những thiếu sót trong Gia phả này sẽ được các thành viên trong dòng tộc nhiệt tình góp ý, phản biện để đính chính. Cũng kỳ vọng rằng hậu duệ của dòng họ sau này có được trí tuệ, công cụ và phương tiện tốt hơn để những trang sử truyền thống của dòng họ mãi mãi được duy trì, có sức hấp dân hơn, trở thành niềm tự hào chung của Dòng Tộc Nguyễn Đoài./.
Ban biên tập xin chân thành cảm ơn!
Xuân Bính Thân 2016. T.M Ban biên tập: NGUYỄN VĂN THĂNG

CỤ TỔ NGUYỄN ĐOÀI
 
CHI I:
 
ĐỜI I:

CỤ NGUYỄN CÔNG - TỰ PHÚC SINH
Vợ: Không nhớ tên
Có một con trai
Không nhớ ngày mất

ĐỜI II:
CỤ NGUYỄN CÔNG - TỰ PHÚC CẨN
Vợ: Hiệu Từ Xuân
Có một con trai
Không nhớ ngày mất

ĐỜI III:
CỤ NGUYỄN CÔNG - TỰ PHÚC THỰC (ngày giỗ 23/3)
Vợ: Hiệu Từ Tâm (ngày giỗ 28/2)
Có 5 con, 3 trai, 2 gái
Không nhớ ngày mất
 
CỤ THỰC CÓ 5 CON:
 

NGUYỄN CÔNG  - TỰ TRUNG SƯƠNG ngày giỗ 03/10
Vợ: Hiệu Từ Bài, ngày giỗ 15/11
NGUYỄN CÔNG - TỰ PHÚC THUYÊN ngày giỗ 28/5
Vợ: Hiệu Từ Chi, ngày giỗ 20/10
NGUYỄN CÔNG - TỰ PHÚC ĐỈNH ngày giỗ 05/01
Vợ Hiệu Từ Tự, ngày giỗ 18/9
NGUYỄN THỊ SẢO ngày giỗ 17/12 lấy chồng họ Đỗ NGUYỄN THỊ NĂM lấy chồng họ Đỗ

CHI I - CÀNH I

CỤ NGUYỄN CÔNG - TỰ TRUNG SƯƠNG

CỤ SƯƠNG CÓ 3 CON:


NGUYỄN VĂN THÂN Sinh năm 1896, ngày giỗ 14/02/1956
Vợ: Đoàn Thị Biên, sinh năm 1899,  ngày giỗ 06/4/1961
NGUYỄN THỊ LỚN
Chồng: Cụ Chản
NGUYỄN THỊ LỠ
Chồng: Cụ Hồ

CỤ THÂN CÓ 9 CON:

NGUYỄN VĂN VIẾT Sinh 1921, ngày  giỗ: 18/1/1998
Vợ: Nguyễn Thị Mạch, sinh 1918, ngày giỗ 26/8/2005
NGUYỄN VĂN DIỄN Sinh 1923, ngày giỗ: 25/6/1964
Vợ: Nguyễn Thị Đôi, sinh 1921, ngày giỗ 3/6/1993
NGUYỄN VĂN BA Sinh 1925         ngày giỗ: 15/5/1950       Liệt sĩ chống Pháp
Vợ: Đỗ Thị Âu, sinh1924
NGUYỄN VĂN TƯ
Sinh 1927, ngày giỗ: 27/8/2007    Vợ: Nguyễn Thị Xã, sinh 1928,  ngày giỗ 28/10/2007
NGUYỄN THỊ NHƯ Sinh 1930, ngày  giỗ: 15/10/2007        Chồng: Đỗ Văn Hàm sinh 1932 NGUYỄN THỊ SÁU Sinh 1933, ngày giỗ: 17/12/1986, Chồng: Nguyễn Văn Cự sinh 1933 NGUYỄN THỊ BẨY Sinh 1936, ngày giỗ: 14/10 Chồng: Nguyễn Văn Quang NGUYỄN THỊ TÁM Sinh 1939, Chồng: Tạ Xuân Hoan, sinh 1929 ngày giỗ 12/11/2014 NGUYỄN THỊ CỬU Sinh 1942, Chồng: Phạm Xuân Hưởng sinh 1937

* ÔNG VIẾT CÓ 3 CON:

NGUYỄN THỊ CHẮT Sinh 1943
Chồng: Trịnh Cung sinh 1954
NGUYỄN VĂN BỈNH Sinh 1952
Vợ: Nguyễn Thị Thùng sinh 1954
NGUYỄN THỊ OANH Sinh 1961
Chồng: Đào Văn Dự, sinh năm 1959

** ÔNG BỈNH CÓ 4 CON:

NGUYỄN THỊ BÍCH sinh 1974
Chồng: Nguyễn Văn Trường
sinh năm 1974
NGUYỄN THỊ BĂNG
sinh 1977
Chồng: Hoàng Văn Hưng sinh 1976
NGUYỄN THỊ TUYẾT
sinh 1982
Chồng: Đỗ Văn Tuấn 1976
NGUYỄN VĂN BÍNH
sinh 1984
Vợ: Hoàng Thị Tiền

*** ÔNG BÍNH CÓ CON:

NGUYỄN HOÀNG LINH sinh năm 1982

CHI I - CÀNH I
 
* ÔNG DIỄN CÓ 6 CON:


NGUYỄN BÁ THƯỚC sinh 16/6/1949
Vợ: Nguyễn Thị Mậu sinh 1953
NGUYỄN THỊ ĐIỂN sinh 1947
Chồng: Phùng Đắc Thuật
NGUYỄN THỊ SON sinh 1951 Chồng: Trần Văn Quynh NGUYỄN THỊ ĐÀO sinh 1953
Chồng: Trần Đại Đồng sinh 1949
NGUYỄN THỊ DUNG sinh 1955 Chồng: Nguyễn Văn Tước sinh 1947 NGUYỄN VĂN HUỆ sinh 1957 Vợ: Mẫn Thị Lan sinh 1958

** ÔNG THƯỚC CÓ 3 CON:

NGUYỄN THỊ THẢO SINH1977
Lấy chồng về Hà Nam
NGUYỄN BÁ MINH sinh 1981
Vợ: Khổng thị Huyền sinh 1981
NGUYỄN BÁ NGỌC Sinh 1983
Vợ: Nguyễn Thị Lâm sinh 1985

*** ÔNG MINH CÓ 1 CON:

NGUYỄN THỊ MINH ÁNH sinh 2007

*** ÔNG NGỌC CÓ 1 CON:

NGUYỄN NGỌC HÀ sinh 2011

** ÔNG HUỆ CÓ 4 CON:

NGUYỄN QUANG HUY
Sinh 1978
Vợ: Lưu Thị Hiền sinh 1979
NGUYỄN THỊ HẰNG Sinh 1980 NGUYỄN THỊ HOA
sinh 1982
Chồng: Đặng Hồng Đăng
 sinh 1980
NGUYỄN VĂN HUÂN
sinh 1984
Vợ: Nguyễn Thị Ngân
 sinh 1980

*** ÔNG HUY CÓ 3 CON:

 NGUYỄN VIỆT HOÀNG sinh 2007  NGUYỄN ĐỨC HIỆP sinh 2011 NGUYỄN ANH TUẤN sinh 2013
 
CHI I - CÀNH I
 
* ÔNG BA CÓ CON TRAI:

 

NGUYỄN VĂN DŨNG Sinh 05/9/1959
Vợ: Mẫn Thị Đại sinh 1951
 
** ÔNG DŨNG CÓ 5 CON:

 

NGUYỄN THỊ HIỀN Sinh 1974 NGUYỄN THỊ HOÀN sinh 1977 NGUYỄN VĂN HƯNG
sinh 1979
Vợ: Nguyễn Thị Nhâm sinh 1986
NGUYỄN VĂN HUYNH
Sinh 1985
Vợ: Nguyễn Thị Hường sinh 1984
NGUYỄN THỊ HƯƠNG
Sinh 1982
Chồng: Nguyễn Đức Long sinh 1982
 
*** ÔNG HƯNG CÓ CON:

 

NGUYỄN QUỲNH CHI Sinh 2011
 
*** ÔNG HUYNH CÓ 2 CON:
 

NGUYỄN HOÀNG VŨ sinh năm 2005 NGUYỄN TƯỜNG VY sinh năm 2010
  
CHI I - CÀNH I
 
* ÔNG TƯ CÓ 8 CON:


NGUYỄN THỊ DƯ Sinh 1949, ngày giỗ 16/6/1990
chồng: Nguyễn Đình Khiêm
NGUYỄN THỊ DỤC Sinh 1951,
Chồng Đỗ Văn Thành sinh 1951
NGUYỄN VĂN TÙNG Sinh 1954, Vợ: Nguyễn Thị Son sinh 1954 NGUYỄN VĂN LÂM Sinh 1956, Vợ: Nguyễn Thị Xuân 1958 NGUYỄN VĂN SẢN Sinh 1958, Vợ: Nguyễn Thị Năm 1960 NGUYỄN VĂN XUẤT Sinh 1961, vợ: Nguyễn Thị Bích sinh 1969 NGUYỄN THỊ MINH Sinh 1964, chồng: Nguyễn Văn Huyền 1959 NGUYỄN VĂN TÂM Sinh 1966, Vợ: Lê Thị Thanh Phượng sinh năm 1966
 
** ÔNG TÙNG CÓ 2 CON:

 
NGUYỄN NGỌC TUẤN(sinh 1978
vợ: Nguyễn Thị Hằng sinh 1978
NGUYỄN TRỌNG TOẠI sinh 1981
vợ Đặng Thị Thi sinh 1982
 
*** ÔNG TUẤN CÓ 2 CON:
 

NGUYỄN KỲ ANH sinh 2005 NGUYỄN BẢO NGUYÊN sinh 2010
 
*** ÔNG TOẠI CÓ 2 CON:
 

NGUYỄN ĐỨC TRỌNG sinh 2009 NGUYỄN BẢO CHÂU sinh 2012

** ÔNG LÂM CÓ 3 CON:
 

NGUYỄN THỊ THANH VÂN sinh 1984
Chồng: Trịnh Quang Thảo sinh năm 1983
NGUYỄN NGỌC SƠN sinh 1987
Vợ: Vũ Thúy Hằng sinh năm 1989
NGUYỄN VIỆT CƯỜNG sinh 1993
 
 
*** ÔNG SƠN CÓ CON:
 

NGUYỄN THANH LIÊM sinh năm 2015
 
** ÔNG SẢN CÓ 3 CON:
 

NGUYỄN THỊ LÝ sinh 1984
Chồng: Nguyễn Văn Hùng sinh 1981
NGUYỄN CÔNG LUẬN sinh 1987
Vợ: Trịnh Thị Ánh Hồng Sinh 1988
NGUYỄN THỊ HẢI LY sinh 1990, chồng: Nguyễn Văn Lực - 1988
 
*** ÔNG LUẬN CÓ 1 CON:

 

NGUYỄN TRỊNH BẢO LONG sinh 2013
 
** ÔNG XUẤT CÓ 2 CON:
 

NGUYỄN THỊ NHƯ NGỌC sinh 1991 NGUYỄN TRỌNG HÙNG sinh 1996
 
** ÔNG TÂM CÓ  CON:
 

NGUYỄN VIỆT ĐỨC sinh năm 2003

CHI I - CÀNH II:

CỤ NGUYỄN CÔNG - TỰ PHÚC THUYÊN
 
CỤ THUYÊN CÓ 7 CON:


NGUYỄN VĂN THƯỞNG ngày giỗ 27/2
Vợ về hoàn tông
 NGUYỄN VĂN HƯỚNG ngày giỗ12/5
Vợ về hoàn tông
NGUYỄN VĂN TỲ ngày giỗ 5/12 Vợ: Bùi Thị Chỉ ngày giỗ 4/10 NGUYỄN VĂN TỶ sinh 1918, ngày giỗ 16/7 vợ: Đỗ Thị Ba NGUYỄN THỊ HỈN (LỚN) Tức bà Thoi, ngày giỗ 28/10 NGUYỄN THỊ HỈN (CON) Tức bà Đằng, ngày giỗ 8/2 Lấy chồng về hoàn tông NGUYỄN THỊ BẰNG ngày giỗ 12/8 Lấy chồng Phù Xá
 
CỤ THƯỞNG: Chưa có thông tin
 
CỤ HƯỚNG CÓ 3 CON:


NGUYỄN VĂN HANH Tây bắn chết ngày 15/4/1952, Vợ đi lấy chồng NGUYỄN VĂN HUỐNG NGUYỄN THỊ GÁI Sinh 1926
 
* ÔNG HANH CÓ 2 CON:


NGUYỄN VĂN KIỂM liệt sĩ chống Mỹ NGUYỄN THỊ HẠNH Lấy chồng miền nam
 
CỤ TỲ CÓ 5 CON:


NGUYỄN THỊ CA Sinh 1926, chồng: Đỗ Văn Am NGUYỄN THỊ NGA Sinh 1932, chồng: Bùi Văn Tích NGUYỄN VĂN NGÂM Sinh 1939, Vợ: Nguyễn Thị Loan sinh 1940, mất 24/4/1999 NGUYỄN THỊ NGHI Sinh 1944, chồng: Đỗ Văn Tư NGUYỄN VĂN ẤU Chết sớm, không có vợ

* ÔNG NGÂM CÓ 6 CON:

NGUYỄN THỊ ĐỨC sinh 1960, chồng: Bùi Văn Đậy sinh 1959 NGUYỄN THỊ NHÀN sinh 1963, chồng: La Văn Bộ sinh 1962 NGUYỄN THỊ TUYẾN sinh 1967, chồng: Dương Văn Hà sinh 1968 NGUYỄN VĂN KHANG sinh 1969, vợ: Trương Thị Hường sinh 1972 NGUYỄN VĂN THI sinh 1972, vợ: Nguyễn Thị Hường sinh 1976 NGUYỄN VĂN CƯỜNG sinh 1975, vợ: Nguyễn Thị Hoài sinh 1978

** ÔNG KHANG CÓ 3 CON:

NGUYỄN THỊ TRANG sinh 1990, chồng: Nguyễn Văn Toản sinh 1992 NGUYỄN XUÂN NGHIỄM sinh 1992 NGUYỄN THỊ DUNG sinh 1994

** ÔNG THI CÓ 2 CON:

NGUYỄN TIẾN ĐẠT sinh 1996 NGUYỄN VĂN DINH sinh 2001

** ÔNG CƯỜNG CÓ 3 CON:

NGUYỄN NGUYỆT MINH sinh 2004 NGUYỄN KHÁNH LINH sinh 2006 NGUYỄN ĐÌNH QUÝ sinh 2013

CỤ TỶ CÓ 3 CON:

NGUYỄN VĂN TY Sinh 1940, Vợ: Dương Thị Tuất sinh 1943, mất 10/11/2006 NGUYỄN THỊ XUÂN Sinh 1942, chồng: ông Bảo người Campuchia  NGUYỄN THỊ THANH Sinh 1940, chồng: ông Chiến quê Đông Phú

* ÔNG TY CÓ 4 CON:

NGUYỄN VĂN TUẤN Sinh 1975,
 vợ: Nguyễn Thị Ninh sinh 1981
NGUYỄN VĂN TÚ sinh 1978
Vợ: Nguyễn Cẩm Ly
NGUYỄN THỊ THUỶ Sinh 1971
Chồng: Nguyễn Văn Lý, SN 1967
NGUYỄN THỊ THUÝ Sinh 1973
Chồng: Bùi Văn Kỳ, sinh 1970

** ÔNG TUẤN CÓ 2 CON:

NGUYỄN VĂN TÀI, sinh 2001 NGUYỄN TÀI PHÁT sinh 2009

** ÔNG TÚ CÓ CON:

NGUYỄN TRÀ MY, sinh 2016

CHI I - CÀNH III:

CỤ NGUYỄN CÔNG - TỰ PHÚC ĐỈNH

CỤ ĐỈNH CÓ 4 CON:


NGUYỄN VĂN SỦNG, ngày giỗ 10/8, Vợ: Đỗ Thị Bơ ngày giỗ 19/10 NGUYỄN VĂN SỈNH ngày giỗ 16/10, Vợ: Nguyễn Thị Mây, ngày giỗ 8/6 NGUYỄN THỊ NỠ ngày giỗ 11/1, lấy chồng họ Nguyễn Trung NGUYỄN THỊ CHOẮT ngày giỗ 10/1, Lấy chồng Họ Bùi

CỤ SỦNG CÓ 2 CON:

NGUYỄN VĂN CÒ Sinh 1925, ngày giỗ: Vợ: Nguyễn Thị Tiếp sinh 1928, ngày giỗ: NGUYỄN THỊ RIỆC Sinh chồng: Nguyễn Văn Sâm sinh quê Mẫn Xá

* ÔNG CÒ CÓ 7 CON:

NGUYỄN VĂN CỐC Sinh 1945, vợ: Nguyễn Thị Ngâm NGUYỄN VĂN  PHƯƠNG Sinh 1947, Vợ: Đỗ Thị Dung sinh NGUYỄN THỊ BA Sinh 1949, chồng: Nguyễn Trọng Đá, sinh NGUYỄN TIẾN DUYÊN  Sinh 1954, Vợ: Đỗ Thị Nga, sinh 1957 NGUYỄN VĂN NHẬN Sinh 1957, vợ: Nguyễn Thị Điểm, sinh NGUYỄN VĂN THỰC  Sinh 1960, vợ: Nguyễn Thị Sửu NGUYỄN THỊ HẢI sinh 1964 NGUYỄN VĂN SINH Sinh 1966, vợ: Nguyễn Thị Tính, sinh 1970 NGUYỄN VĂN TỪ Sinh 1969, vợ: Nguyễn Thị Mai sinh 1973

** ÔNG CỐC CÓ 6 CON:

NGUYỄN THỊ CHẮT sinh 1969, chồng: Nguyễn Văn Lân NGUYỄN THỊ THU sinh 1971, chồng: Nguyễn Văn Hiền NGUYỄN THỊ HIỀN sinh 1973, chồng: nguyễn Văn Ngọ NGUYỄN THỊ HÒA sinh 1975, chồng: Nguyễn Văn Thảo NGUYỄN VĂN THĂNG sinh 1978, vợ: Nguyễn Thị Phượng NGUYỄN THỊ TƯỜNG sinh 1981, chồng: Nguyễn Văn Du
 
*** ÔNG THĂNG CÓ 4 CON:


NGUYỄN THỊ HÀ THI sinh 2002 NGUYỄN ĐỨC LONG sinh 2007 NGUYỄN THỊ KHÁNH LY sinh 2009 NGUYỄN TIẾN QUÝ sinh 2013

** ÔNG PHƯƠNG CÓ 5 CON:

NGUYỄN VĂN TRÂM sinh 1972, vợ Nguyễn Thị Thường sinh 1977 NGUYỄN VĂN CHIẾN sinh 1974, vợ: Nguyễn Thị Thanh sinh 1976 NGUYỄN VĂN HÀO sinh 1977, vợ Nguyễn Thị Dinh sinh 1981 NGUYỄN VĂN DOANH sinh 1982, vợ: Nguyễn Thị Hương sinh 1989 NGUYỄN VĂN TUẤN sinh 1985, Vợ: Nguyễn Thị Huế sinh 1990

*** ÔNG TRÂM CÓ 2 CON:

NGUYỄN VĂN TUÂN sinh 1994 NGUYỄN THỊ XUÂN sinh 1998

*** ÔNG CHIẾN CÓ 3 CON:

NGUYỄN THỊ HẢI LIÊN sinh 1996 NGUYỄN VĂN MINH sinh 1999 NGUYỄN THỊ HỒNG ÁNH sinh 2002

*** ÔNG HÀO CÓ 3 CON:

NGUYỄN VĂN PHONG sinh 1998 NGUYỄN THỊ HƯƠNG sinh 2001 NGUYỄN THỊ HẢI LINH sinh 2012

*** ÔNG DOANH CÓ 2 CON:

NGUYỄN THÚY HIỀN sinh 2010 NGUYỄN THÚY HẬU sinh 2012
 
** ÔNG DUYÊN CÓ 3 CON:


NGUYỄN QUANG TUYÊN sinh 1979 NGUYỄN QUANG TRUNG sinh 1981 NGUYỄN THỊ HÀ sinh 1981

*** ÔNG TUYÊN CÓ 3 CON:

NGUYỄN ÁNH DƯƠNG sinh 2002 NGUYỄN THỊ MỸ QUYÊN sinh 2005 NGUYỄN QUYỀN LINH sinh 2007

*** ÔNG TRUNG CÓ 3 CON:

NGUYỄN TRUNG KIÊN sinh 2008 NGUYỄN THỊ YẾN NHI sinh 2010 NGUYỄN QUỲNH CHI sinh 2014

** ÔNG NHẬN CÓ 3 CON:

NGUYỄN VĂN HIỆP sinh 1977, vợ: Đặng Thị Thảo sinh 1981 NGUYỄN VĂN ĐỊNH sinh 1980, vợ: Đỗ Thị Tình sinh 1984 NGUYỄN THỊ HÂN sinh 1982, chồng: Nguyễn Văn Quân sinh 1977

*** ÔNG HIỆP CÓ 3 CON:

NGUYỄN VĂN HUYsinh 2000 NGUYỄN THỊ THU TRANG sinh 2002 NGUYỄN THỊ MINH HẰNG sinh 2009

*** ÔNG ĐỊNH CÓ 2 CON:

NGUYỄN VĂN ĐẠT sinh 2002 NGUYỄN VĂN CÔNG sinh 2004

** ÔNG THỰC CÓ 3 CON:

NGUYỄN VĂN THẮNG sinh 1982, vợ: Nguyễn Thị Khanh sinh 1984 NGUYỄN THỊ THÙY sinh 1984, chồng: Nguyễn Văn Quý sinh 1983 NGUYỄN THỊ GIANG sinh 1988, chồng: Nguyễn Văn thăng sinh 1981

*** ÔNG THẮNG CÓ 3 CON:

NGUYỄNTUẤN KHANG sinh 2010 NGUYỄN THỊ HÂN sinh 2011 NGUYỄN ĐỨC CÔNG sinh 2013

** ÔNG SINH CÓ 2 CON:

NGUYỄN THỊ THANH TÂM sinh 1993 NGUYỄN TRUNG ĐỨC sinh 2000

** ÔNG TỪ CÓ 2 CON:

NGUYỄN VĂN TỐN sinh 1992 NGUYỄN VĂN LỰC sinh 1996
 
CỤ SỈNH CÓ 3 CON:


NGUYỄN VĂN TIẾN Liệt sĩ chống Mỹ, Vợ: Nguyễn Thị Sáu NGUYỄN THỊ SÍNH, chồng: ông Chỉ NGUYỄN THỊ TÝ
 
* ÔNG TIẾN CÓ CON TRAI:


NGUYỄN VĂN NAM  Sinh 1967, vợ: Nguyễn Thị Hằng, sinh 1970

CHI II – CÀNH I:
 
CỤ ÔNG: NGUYỄN VĂN TU – TỰ PHÚC THANH (Mất ngày 20/5 âm); CỤ BÀ: NGUYỄN THỊ PHƠI (Mất 20/6 âm) sinh được ba con là:
NGUYỄN VĂN THÂN(      ); NGUYỄN VĂN TÍCH(      );NGUYỄN VĂN ĐỨC (Mất 02/02 âm, Vợ là Nguyễn Thị Niêm mất 05/4 âm)

CỤ THÂN CÓ CON LÀ NGUYỄN VĂN MAY

CỤ MAY CÓ CON LÀ NGUYỄN VĂN TRẦN, Mất ngày 27/01/1968, Vợ: NGUYỄN THỊ TÝ Mất ngày 22/12/1983

CỤ TRẦN CÓ 3 CON LÀ:
 

* ÔNG NGUYỄN VĂN TẤN (Mất ngày 20/02/1999)
- Vợ cả: Nguyễn Thị Dĩ (Mất ngày 19/09/1968)
- Vợ hai: Nguyễn Thị Thảo (Sinh năm 1945)
ÔNG NGUYỄN VĂN PHẤN
(Mất lúc nhỏ)
BÀ NGUYỄN THỊ TUYẾN
(Mất 23/04/2007)
Chồng: Nguyễn Văn Hân (Đã mất)
  
* ÔNG TẤN CÓ 5 CON LÀ:

 

ÔNG
NGUYỄN VĂN TIẾN
Sinh ngày 18/02/1950
Vợ: Đỗ Thị Bắc
Sinh ngày 13/09/1951

NGUYỄN THỊ HIỀN
Sinh năm 1968
Chồng: Trần Hiển Hiên
Sinh năm 1964

NGUYỄN THỊ HẢO
Sinh năm 1970
Chồng: Nguyễn Văn Thảo Sinh năm 1966
ÔNG
NGUYỄN VĂN THẮNG
Sinh ngày 09/10/1972
Vợ: Dương Thị Việt Quỳnh Sinh ngày 14/12/1982

NGUYỄN THỊ NHƯỜNG
Sinh năm 1975
Chồng: Nguyễn Văn Trình
Sinh năm 1971
 
** ÔNG TIẾN CÓ 3 CON LÀ:

 

ÔNG NGUYỄN ĐẠI LÂM Sinh ngày 20/10/1971
Vợ: Lê Thị Mai Phượng Sinh ngày 30/07/1972
BÀ NGUYỄN THỊ BÍCH
Sinh năm 1973

 
ÔNG NGUYỄN ANH ĐỨC Sinh năm 1976, mất năm 2004
 
*** ÔNG LÂM CÓ 2 CON LÀ:
 

 
NGUYỄN GIA LONG Sinh ngày 07/05/2000

 
 
NGUYỄN PHƯƠNG MAI Sinh ngày 12/06/2007
 
** ÔNG THẮNG CÓ 2 CON LÀ:
 

NGUYỄN DƯƠNG HUY THÁI
Sinh ngày 26/08/2004
NGUYỄN DƯƠNG QUỲNH AN
Sinh ngày 17/04/2008
     
CHI II CÀNH II NHÁNH I:
 

CỤ NGUYỄN VĂN TU - TỰ PHÚC THANH mất ngày 20/5 âm, VỢ: NGUYỄN THỊ PHƠI mất 20/6 âm, có 3 con con là:
 

NGUYỄN VĂN THÂN NGUYỄN VĂN TÍCH mất ngày 25/12 âm, vợ: Mẫn Thị Hoa, mất ngày 23/2 âm NGUYỄN VĂN ĐỨC mất 02/02 âm, vợ là Nguyễn Thị Niên mất 05/4 âm
 
CỤ TÍCH CÓ 4 CON:


NGUYỄN VĂN CHUYÊN sinh năm 1865 NGUYỄN VĂN CẦN NGUYỄN VĂN KIỆM NGUYỄN VĂN TỨ
vợ: Nguyễn Thị Hiền
 
CỤ CHUYÊN CÓ 4 CON:


NGUYỄN VĂN NỠ mất năm 1915 NGUYỄN THỊ THI NGUYỄN VĂN THỨC vợ  Nguyễn Thị Phồn NGUYỄN THỊ NGỮ
 
CỤ THỨC CÓ 7 CON:


NGUYỄN VĂN ĐÀM(mất 26/4 âm, vợ: Tạ Thị Bái mất 28/6 âm) NGUYỄN THỊ ĐÍNH(đã mất, chồng: Nguyễn Văn Vịnh, đã mất) NGUYỄN THỊ THỊNH(mất 10/5 âm) NGUYỄN THỊ SỰ( chồng: Nguyễn Văn Hòa, liệt sỹ) NGUYỄN THỊ LỰ(chồng: Nguyễn Văn Mỹ, đã mất) NGUYỄN VĂN HIỂN(1935, mất ngày 04/5 âm, vợ Đỗ Thị Bình 1941) NGUYỄN VĂN TUYỂN(mất 02/6 âm)

* ÔNG ĐÀM CÓ 9 CON:

NGUYỄN VĂN TUẤT(Liệt sỹ, mất 21/6/1970) NGUYỄN THỊ SỬU(1949, chồng: Nguyễn Văn Sướng 1952 NGUYỄN THỊ MÙI(1955, chồng: Nguyễn Văn Bính 1954 NGUYỄN THỊ XUÂN(1956, chồng: Tạ Văn Ứng 1955 NGUYỄN THỊ THU(1958, chồng: Quách Văn Hùng 1958 NGUYỄN THỊ CHI(1960, chồng:  Nguyễn Văn Sử 1960 NGUYỄN VĂN BỘ(1963, vợ: Nguyễn Thị Bàn 1963 NGUYỄN VĂN TỈNH(1965, vợ: Nguyễn Thị Luyến 1966) NGUYỄN VĂN THÁI(1968, vợ: Nguyễn Thị Chanh 1969

** ÔNG BỘ CÓ 4 CON:

NGUYỄN THỊ NGĂN(1981, chồng: Nguyễn Văn Học 1979) NGUYỄN VĂN ĐẾN(1982, vợ: Nguyễn Thị Mai 1983 NGUYỄN THỊ NGON(1988, chồng: Nguyễn Văn Tú 1986 NGUYỄN THỊ NGÂN(1992, chồng: Ngô Quyền 1986

*** ÔNG ĐẾN CÓ 3 CON:

NGUYỄN THỊ LAN ANH(2006) NGUYỄN MẠNH DŨNG(2009) NGUYỄN TIẾN HOÀNG(2010)

** ÔNG TÍNH CÓ 3 CON:

NGUYỄN VĂN THIỆU 1985, vợ: Hoàng Thị Thắng 1992 NGUYỄN VĂN DIỆN 1987, vợ: Nguyễn Thị Dung 1988 NGUYỄN THỊ VUI 1982 đã mất

** ÔNG THÁI CÓ 3 CON:

NGUYỄN VĂN THẢO(1988) NGUYỄN VĂN NHO(1991, vợ: Nguyễn Thị Nhàn 1992) NGUYỄN THỊ GÁI(1984, chồng: Nguyễn Văn Tâm 1992)

* ÔNG HIỂN CÓ 6 CON:

NGUYỄN VĂN VINH 1965, vợ: Nguyễn Thị Loan 1969 NGUYỄN THỊ CHINH 1967, chồng: Dương Văn Thinh 1964 NGUYỄN THỊ BÍCH 1970, chồng: Đặng Văn Chính 1969 NGUYỄN THỊ MẬN 1971, chồng: Lê Văn Long 1968 NGUYỄN THỊ MƠ 1976, chồng: Nguyễn Văn Thiệp, mất 12/6 âm NGUYỄN THỊ TUYẾT 1979, chồng: Nguyễn Văn Quyên 1968 NGUYỄN VĂN ĐẠT 1981, vợ: Mạc Thị Thuỷ 1986

** ÔNG VINH CÓ 3 CON:

NGUYỄN THỊ THUÝ VÂN sinh 1998, chồng: Lê Hồng Quân sinh 1986 NGUYỄN TUYẾT MÂY sinh 1992 NGUYỄN TRƯỜNG sinh 1996

** ÔNG ĐẠT CÓ 2 CON:

NGUYỄN THÙY DƯƠNG sinh 1996 NGUYỄN NGỌC NHI sinh 2012

CHI II CÀNH II NHÁNH II:
 

CỤ CẦN CÓ 4 CON:
 

NGUYỄN VĂN CHẠC NGUYỄN VĂN QUYẾT NGUYỄN VĂN BÁCH NGUYỄN VĂN TÝ
 
CỤ CHẠC CÓ CON LÀ

 

NGUYỄN VĂN LẠC 1936, vợ: Trịnh Thị Truyền
 
* ÔNG LẠC CÓ 7 CON:

 

NGUYỄN THỊ LIÊN (1958, chồng: Trương Văn Sử) NGUYỄN THỊ THANH (1961, chồng: Ngô Văn Tùng) NGUYỄN VĂN HẠNH (1966, vợ: Đỗ Thị Thuỷ 1970 NGUYỄN VĂN PHÚC (1969, vợ: Nguyễn Thị Bình 1972 NGUYỄN THỊ ĐỨC (1971, chồng Ngô Văn Chung 1967) NGUYỄN THỊ AN (1973)
chồng Ngô Văn Hợp, mất 2005)
NGUYỄN THỊ NHÀN (1976)
chồng Đỗ Văn Thu SN1975)
 
** ÔNG HẠNH CÓ 2 CON:

 

NGUYỄN THỊ NGÂN(1989) NGUYỄN VĂN HÀ(1991)
 
** ÔNG PHÚC CÓ 2 CON:
 

NGUYỄN VĂN DUY(1992) NGUYỄN VĂN QUYỀN(2002)

CỤ QUYẾT CÓ 6 CON:

NGUYỄN THỊ NGUYỆT sinh năm 1932 NGUYỄN THỊ SƠN sinh năm 1942 NGUYỄN VĂN THÀNH sinh năm 1945, vợ Đỗ Thị Liên sinh 1945 NGUYỄN VĂN BỐN 1952, vợ Nguyễn Thị Tâm 1957 NGUYỄN THỊ SÁU sinh năm 1954 NGUYỄN VĂN BẢY sinh năm 1956, vợ: Nguyễn Thị Viết 1957
 
* ÔNG THÀNH CÓ 5 CON:


NGUYỄN VĂN HÙNG sinh 1975, vợ: Nguyễn Thị Viết 1977 NGUYỄN VĂN HÀO sinh 1987, vợ:Nguyễn Thị Phương 1991 NGUYỄN THỊ XUYẾN sinh 1965, Chồng: Đặng Văn Tiến 1967 NGUYỄN THỊ HẰNG sinh 1978, Chồng: Đàm Công Vân Sinh 1976 NGUYỄN THỊ HUỀ sinh 1981, Chồng: Nguyễn Văn Đô Sinh 1981

* ÔNG BỐN CÓ 5 CON:

NGUYỄN THỊ XUÂN
Sinh 23/12/1973,
Chồng: Nguyễn Văn Khánh, SN 1971
NGUYỄN THỊ THU
Sinh 1975,
Chồng: Đàm Thuận Sơn, SN 1972
NGUYỄN THỊ THOA
Sinh 07/7/1977,
Chồng: Nguyễn Văn Biên, SN 1976
NGUYỄN THỊ CÚC
Sinh 1981
Chồng: Mẫn Thanh Oai, SN 1975
NGUYỄN VĂN CƯỜNG
Sinh 10/6/1983, Vợ: Nguyễn Thị Mến
Sinh 16/01/1985

** ÔNG CƯỜNG CÓ 3 CON:

NGUYỄN THỊ TRÀ MY sinh 2004 NGUYỄN TRUNG ĐỨC sinh 2007 NGUYỄN THỊ BẢO AN sinh 12/7/2014

* ÔNG BẢY CÓ 2 CON:

NGUYỄN THỊ THẢO 1977, chồng:Nguyễn Văn Nhàn 1971 NGUYỄN VĂN TIẾN sinh1982, vợ: Nguyễn Thị Tú 1986

** ÔNG TIẾN CÓ 2 CON:

NGUYỄN VĂN TÙNG sinh 2006 NGUYỄN VĂN BÁCH sinh 2009

CHI II CÀNH II NHÁNH III:
 
CỤ TÍCH CÓ 4 CON:


NGUYỄN VĂN CHUYÊN NGUYỄN VĂN CẦN NGUYỄN VĂN KIỆM NGUYỄN VĂN TỨ
vợ: Nguyễn Thị Hiền

CỤ TỨ CÓ 6 CON:

NGUYỄN THỊ NGỮ NGUYỄN BÌNH LỤC 1911, mất 25/01/1993, vợ: Đỗ Thị Giảng, sinh: 1913, mất: 06/3/1992 NGUYỄN THỊ THEN NGUYỄN THỊ SOA NGUYỄN VĂN CỐC mất sớm NGUYỄN VĂN NAM mất sớm

CỤ LỤC CÓ 6 CON:

NGUYỄN NGỌC SƠN, vợ: Nguyễn Thị An NGUYỄN THỊ HÀ, chồng đã mất NGUYỄN THỊ NỘI, chồng: Nguyễn Văn Thắng NGUYỄN THỊ QUY, đã mất NGUYỄN XUÂN PHƯƠNG(liệt sỹ NGUYỄN VĂN ĐÔNG, vợ: Nguyễn Thị Tuyết, sinh năm 1956

* ÔNG SƠN CÓ 6 CON:

NGUYỄN VĂN ĐIỆP 1965, vợ Nguyễn Thị Yến 1971 NGUYỄN VĂN DUẨN 1971, vợ: Ngô Thị Xuyến 1974 NGUYỄN VĂN LÊ 1974, vợ: Ngô Thị Hải 1976 NGUYỄN THỊ OANH, chồng: Nguyễn Đồng NGUYỄN HOA LY DƠN 1976, vợ Đỗ Thị Minh Hòa NGUYỄN THỊ HƯƠNG, chồng Dương Văn Long

** ÔNG ĐIỆP CÓ 2 CON:

NGUYỄN HỮU NAM 1996 NGUYỄN MINH DUY 2003

** ÔNG DUÂN CÓ 2 CON:

NGUYỄN THỊ XUÂN LIỄU 1994 NGUYỄN VĂN DŨNG 1996

** ÔNG LÊ CÓ 2 CON:

NGUYỄN ĐỒNG HÙNG 1997 NGUYỄN ĐỒNG CƯỜNG 2011

** ÔNG DƠN CÓ CON:

NGUYỄN ĐỖ THỊ NHÃ KHANH, sinh 27/9/2013 NGUYỄN PHÚ THIÊN, sinh 24/6/2016

* ÔNG ĐÔNG CÓ 4 CON:
 

NGUYỄN VĂN ĐOÀI 17/9/1997, vợ: Nguyễn Thị Tuyết 1981 NGUYỄN VĂN ĐỒNG 9/9/1979, vợ: Bùi Thị Hanh 1983 NGUYỄN THỊ DUNG 11/9/1981, chồng: Đỗ Văn Bao 1975 NGUYỄN QUÝ DƯƠNG 11/3/1984
 
** ÔNG ĐOÀI CÓ 3 CON:

 

NGUYỄN TRƯỜNG GIANG
sinh 3/2000
NGUYỄN THANH HOA
 sinh 8/2005
NGUYỄN QUANG VINH
 sinh 14/7/2016
 
 ** ÔNG ĐỒNG CÓ CON:
 

NGUYỄN THỊ QUỲNH ANH sinh 8/2013
 
CHI II CÀNH III NHÁNH I:

CỤ ĐỨC CÓ CON:


NGUYỄN VĂN MẪN (Tự Phúc Mẫn, mất 07/01 âm, vợ: Nguyễn Thị Giả, mất 26/11 âm

CỤ MẪN CÓ 6 CON:

NGUYỄN VĂN LỢI (mất 01/11 âm, vợ Nguyễn Thị Thính mất 06/2 âm) NGUYỄN VĂN LỘC (mất 09/3 âm, vợ cả: Nguyễn Thị Hai (mất 17/01 âm) vợ hai: Nguyễn Thị Nhung NGUYỄN THỊ NGÃI (mất 01/12 âm, chồng Nguyễn Văn Ba) NGUYỄN THỊ LÃI (mất 29/01 âm, chồng Nguyễn Văn Doanh) NGUYỄN THỊ LÀI (mất 09/10 âm, chồng Nguyễn Công Hàm NGUYỄN NHƯ HỢI (mất 20/7 âm, vợ: Đỗ Thị Liễu mất 01/8 âm)

CỤ LỢI CÓ 6 CON:

NGUYỄN THỊ LĂNG 1928, mất 25/5, chồng: Nguyễn Đức Hiền 1930 mất 08/4 âm) NGUYỄN THỊ CHIẾN (       , chồng Nguyễn Đức Năm        , mất 21/10 âm NGUYỄN THỊ SÊ (mất) chồng: Nguyễn Văn Độ (mất) NGUYỄN VĂN THĂNG (sinh ngày 15/10/1940, vợ Nguyễn Thị Tình sinh ngày 01/01/1940) NGUYỄN VĂN NĂM (1944, vợ Nguyễn Thị Thoan 1944) NGUYỄN THỊ XUYẾN (1947, chồng Nguyễn Văn Thỉnh mất 21/01 âm)

* ÔNG THĂNG CÓ 5 CON:

NGUYỄN TIẾN LONG (09/02/1961, vợ: Mẫn Thị Phú 01/4/1961) NGUYỄN AN LY (20/6/1963, vợ: Nguyễn Thị Lan 14/3/1974) NGUYỄN VĂN TY (15/7/1968, vợ: Ngô Thị Quyên 11/10/1978) NGUYỄN THỊ TRỌNG (1970, chồng: Đỗ Thanh Sơn 1966) NGUYỄN THỊ PHƯƠNG (1973, chồng: Nguyễn Như Hùng 1972)

** ÔNG LONG CÓ 2 CON:

NGUYỄN THỊ LIÊN (12/8/1983),
Chồng Phạm Quốc Cường (20/3/1979)
NGUYỄN QUANG TUÂN (14/01/1984,
vợ Trương Thị Hoài Trang 19/9/1990)

*** ÔNG TUÂN CÓ CON:

NGUYỄN HẢI PHONG (sinh 15/11/2014)

** ÔNG LY CÓ 2 CON:
 

NGUYỄN THẾ ANH (05/6/1995) NGUYỄN LAN VY (08/9/2000)
 
** ÔNG TY CÓ 2 CON:
 

NGUYỄN QUỲNH CHI (26/5/2003) NGUYỄN GIA HUY (12/6/2008)
 
* ÔNG NĂM CÓ 5 CON:
 

NGUYỄN THỊ THẮM (1971, chồng: Nguyễn Văn Tròn 1967) NGUYỄN THỊ THUÝ (1975, chồng: Nguyễn Văn Đồng 1971 NGUYỄN THỊ THOA (1978, chồng: Nguyễn Văn Hùng 1978 NGUYỄN VĂN THUẬN (1980, vợ: Nguyễn Thị Huyền 1982 - NGUYỄN VĂN THIỆN (1982, vợ: Nguyễn Thị Thuỳ Dương 1983)
 
** ÔNG THUẬN CÓ 2 CON:

 

NGUYỄN TIẾN THÀNH (2004) NGUYỄN THỊ A (2013)
 
** ÔNG THIỆN CÓ CON:
 

NGUYỄN TÚ ANH (2011) NGUYỄN TUẤN KHANH (21/12/2015)
 
CHI II CÀNH III NHÁNH II:
 
CỤ LỘC CÓ 4 CON:


NGUYỄN THỊ ĐÍNH (liệt sỹ) NGUYÊN VĂN THỈNH (1949, vợ: Nguyễn Thị Dung 1949) NGUYỄN THỊ TÝ (     , chồng: Nguyễn Văn Mỹ) NGUYỄN THỊ CÚC (   chồng: Nguyễn Văn Cảnh)
 
* ÔNG THỈNH CÓ 5 CON:


NGUYỄN VĂN THÀNH (1971, vợ: Hoàng Thị Huyên 1987) NGUYỄN VĂN THẮNG (1973, vợ Nguyễn Thị Thuận 1977 NGUYỄN VĂN LƯƠNG (1978, vợ: Nguyễn Thị Thanh Nga 1978) NGUYỄN VĂN TĂNG (1981, vợ: Nguyễn Thị Quý 11983) NGUYỄN THỊ TUYẾT THU (1984, chồng: Nguyễn Văn Đức 1984)
 
** ÔNG THÀNH CÓ 3 CON:


NGUYỄN THỊ THẢO ANH (1995) NGUYỄN TIẾN ĐAT (2009) NGUYỄN TRƯỜNG GIANG (2011)
 
** ÔNG THẮNG CÓ 2 CON:


NGUYỄN HỒNG PHONG (1997) NGUYỄN NGỌC LAN (2000)
 
** ÔNG LƯƠNG CÓ 2 CON:


NGUYỄN ĐỨC NGUYÊN (2006) NGUYỄN KHÁNH LINH (2010)
 
** ÔNG TĂNG CÓ 3 CON:


NGUYỄN THỊ QUÝ (1993) NGUYỄN THỊ KHÁNH VĂN (2007) NGUYỄN HOÀNG NAM (2011

CHI II CÀNH III NHÁNH III:
 
CỤ HỢI CÓ 6 CON:


NGUYỄN THỊ HUYỀN (1954, chồng: Nguyễn Văn Huỳ 1957) NGUYỄN THỊ MÙI (1956, chồng: Đặng Văn Hùng 1957 NGUYỄN NHƯ HÙNG (1958, vợ: Nguyễn Thị Hậu 1960 NGUYỄN TIẾN MẠNH (1961, vợ: Nguyễn Thị sáu 1965 NGUYỄN THỊ BẠO (1964, chồng: Nguyễn Trọng Chiến 1963) – NGUYỄN THỊ TỚI (1970, chồng Nguyễn Văn Luyện 1966, mất 30/5/2003)
 
* ÔNG HÙNG CÓ 2 CON:


NGUYỄN VĂN VIỆT 1983, vợ: Nguyễn Thị Thường 1988 NGUYỄN VĂN TIỆP 1988
 
** ÔNG VIỆT CÓ CON:


NGUYỄN CHÍ DŨNG 19/5/2016
 
* ÔNG MẠNH CÓ 3 CON:


NGUYỄN VĂN QUỲNH 1984, vợ: Nguyễn Thị Thanh 1985 NGUYỄN THỊ MẬN 1996, chồng: Nguyễn Văn Đương 1981 NGUYỄN VĂN TOÀN 1988, vợ: Bùi Thị Phượng 1993
 
** ÔNG QUỲNH CÓ CON LÀ


NGUYỄN QUỲNH CHI 2009

Ghi chú: - Các cụ đời thứ 5 trở về trước chữ MẦU TÍM, đời thứ 6 trở về sau thì mỗi đời một màu: (ĐỜI 6 ĐỜI 7ĐỜI 8 ĐỜI 9ĐỜI 10)
              - * là đời thứ 6, ** là đời thứ 7, *** là đời thứ 8, **** là đời thứ 9, ***** là đời thứ 10. Các Cụ/Ông cùng số sao là ngang vai trong Họ.Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu

CÔNG TY CP ĐẤU GIÁ KINH BẮC

DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU 1000 NĂM THĂNG LONG! 1. THÔNG TIN CHUNG: Địa chỉ trụ sở chính tại số 251 đường Nguyễn Cao, văn phòng đại diện tại 39 Ngô Tất Tố, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Mã số thuế: 2300482823 Tài khoản 1: 102010001656699  Ngân hàng TMCP công thương Việt...

Liên kết

Bộ Tư pháp Việt Nam
Cục Thi hành án dân sự
Cồng thông tin điện tử BN