06:11 +07 Thứ ba, 14/07/2020

Trang nhất » Tin Tức » MẪU VĂN BẢN ĐẤU GIÁ

Mẫu Đơn đăng ký bán đấu giá

Thứ ba - 26/04/2011 14:52
Mẫu Đơn đăng ký bán đấu giá

Mẫu Đơn đăng ký bán đấu giá

Khi nhận đươc thông tin cơ quan, tổ chức mời tham gia cung cấp dịch vụ đấu giá, Công ty gửi Đơn đăng ký bán đấu giá theo mẫu này

CÔNG TY CỔ PHẦN

ĐẤU GIÁ KINH BẮC

------------------

Số:           /CV-DKB

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

-------------------------

Bắc Ninh, ngày      tháng     năm 20 ...

ĐƠN ĐĂNG KÝ

BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

                    Kính gửi: ……………………………………………………….

Công ty Cổ phần đấu giá Kinh Bắc (DKB) là Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bán đấu giá tài sản, được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 2300482823 do Phòng ĐKKD Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh cấp.

Công ty chúng tôi thường xuyên tổ chức các cuộc bán đấu giá theo hợp đồng uỷ quyền của các tổ chức, cá nhân có nhu cầu. Qua những lần tổ chức đó, Công ty chúng tôi không ngừng hoàn thiện về quy trình cũng như tính chuyên nghiệp trong việc tổ chức bán đấu giá tài sản.

Sau khi xem xét Hồ sơ của Quý công ty, chúng tôi làm Đơn này đăng ký tham gia dịch vụ bán đấu giá cho Quý công ty. Đề nghị Quý công ty ủy quyền cho chúng tôi tổ chức bán đấu giá theo quy định của pháp luật hiện hành.

Chúng tôi xin gửi kèm theo Đơn này Hồ sơ năng lực và các tài liệu giới thiệu dịch vụ đấu giá của Công ty. Rất mong nhận được sự tin cậy của Quý công ty thông qua dịch vụ đấu giá do chúng tôi cung cấp.

Mọi chi tiết xin liên hệ tại văn phòng công ty số 105 đường Nguyễn Gia Thiều, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. ĐT: (0241) 2240179; Email: dkb@daugiakinhbac.com.

             Trân trọng cảm ơn Quý công ty đã tin tưởng chúng tôi!

Nơi nhận:

- Như kính gửi;

- Lưu VP Công ty.

GIÁM ĐỐC

 

 

Nguyễn Văn Thăng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

CÔNG TY CP ĐẤU GIÁ KINH BẮC

DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU 1000 NĂM THĂNG LONG! 1. THÔNG TIN CHUNG: Địa chỉ trụ sở chính tại số 251 đường Nguyễn Cao, văn phòng đại diện tại 39 Ngô Tất Tố, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Mã số thuế: 2300482823 Tài khoản 1: 102010001656699  Ngân hàng TMCP công thương Việt...

Liên kết

Bộ Tư pháp Việt Nam
Cục Thi hành án dân sự
Cồng thông tin điện tử BN