11:25 +07 Thứ ba, 14/07/2020

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC, SỰ KIỆN

Chú rể bỏ chạy khỏi tiệc cưới: Một đám cưới... toàn giả

Thứ năm - 25/10/2012 05:13
Chú rể bỏ chạy khỏi tiệc cưới: Một đám cưới... toàn giả

Chú rể bỏ chạy khỏi tiệc cưới: Một đám cưới... toàn giả

Đám cưới vô cùng hy hữu xảy ra ngày 23/10 ở ấp Thanh Mỹ 2, xã Thanh Đức, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long, càng đi sâu vào tìm hiểu càng có nhiều tình tiết ly kỳ. Không những vàng sính lễ là giả mà cả chủ hôn và chú rể cũng... giả nốt.

Chú rể bỏ trốn, nhà gái báo công an

Đám cưới hy hữu giữa cô dâu Nguyễn Bé T. (sinh năm 1991) và chú rể Phạm Hoàng N. với sự chứng kiến của 150 khách mời. Sau khi làm lễ trao nữ trang giữa nhà trai và nhà gái, cả hai bên cùng vào bàn tiệc.

Chú rể Phạm Hoàng N. và cô dâu Nguyễn Bé T. trong ngày cưới
Chú rể Phạm Hoàng N. và cô dâu Nguyễn Bé T. trong ngày cưới

Bà Phạm Thị Diễm Phấn, mẹ của cô dâu cho biết: “Trước đó cha và mẹ nuôi của chú rể có đến nhà đặt vấn đề hỏi cưới. Thấy con gái ưng nên cả gia đình đều đồng ý hẹn ngày tổ chức lễ cưới. Tuy nhiên đến ngày đám cưới thì chẳng thấy cha mẹ chú rể đâu mà chỉ thấy ông trưởng tộc và mấy người đi theo nên gia đình mới sinh nghi”.
 
Cũng theo bà Phấn, khi làm lễ trao vàng cho cô dâu, nhà trai có nhiều dấu hiệu khả nghi như chiếc khăn trùm lễ chỉ được mở hé, nhà trai đeo vàng cho cô dâu rất chóng vánh và trong lễ không có 10 triệu đồng tiền thông dụng (tiền đưa nhà gái đi chợ làm tiệc). Sau đó cô phù dâu tên Thắm kiểm tra sính lễ mới phát hiện toàn bộ số vàng là giả. 
 
Lúc này chú rể vội vàng thuê xe ôm bỏ chạy khỏi đám cưới, bỏ lại mình ông chủ hôn. Họ nhà gái cũng tức tốc gọi điện thoại báo cơ quan công an và chính quyền địa phương.

Bà Phạm Thị Diễm Phấn (mẹ cô dâu) trình bày vụ việc với phóng viên
Bà Phạm Thị Diễm Phấn (mẹ cô dâu) trình bày vụ việc với phóng viên

Ông Phạm Đăng Khoa - Trưởng ấp Thanh Mỹ 2 - cho biết: “Gia đình ông Quang (cha cô dâu- PV) thuộc diện hộ nghèo, không có đất sản xuất nên chỉ làm thuê kiếm sống. Cô dâu là con thứ 2 trong trong nhà, hàng ngày T. phụ bán cà phê ở một quán gần nhà. Đây là lần đầu tiên gia đình ông Quang tổ chức đám cưới cho con nên cũng đông người đến dự, nào ngờ giữa chừng lại xảy ra chuyện như vậy”.

 Theo nhiều người hàng xóm, sau khi sự việc hy hữu xảy ra, đám cưới vẫn được tiến hành tới 8 giờ tối. Cô dâu cũng xỉn “quắc cần câu” nên không thể đến cơ quan công an trình bày sự việc.

Bà Nguyễn Thị Năm, 75 tuổi, sống ở đầu xóm, cho biết: “Tôi sống cả đời mới nghe câu chuyện ly kỳ như thế này. Từ ông trưởng tộc, chú rể đến vàng sính lễ đều là giả”. 

"Chú rể" thật sự là một... cô gái!

Theo người dân địa phương cho biết, đàng trai khi đi rước dâu chỉ có 6 người, trong đó chú rể Phạm Hoàng N., chủ hôn tên Nguyễn Văn Năm, cùng 4 người khác, trong đó có 3 cô gái đều là người đồng tính (?).

Bà Phạm Thị Diễm Phấn (mẹ cô dâu) trình bày vụ việc với phóng viên
Ông Phạm Đăng Khoa (trái) - Trướng ấp Thanh Mỹ 2 - cho biết "chú rể" thật sự có thể là một cô gái tên Phạm H.C.
 
Khi sự việc bị bại lộ, chú rể lên xe ôm bỏ trốn, ông chủ hôn Nguyễn Văn Năm (ngụ khóm 5, phường 4, TP Vĩnh Long) khai rằng mình chỉ được thuê đến dự đám cưới. Ông Năm không chạy trốn được vì bị tật, phải mang chân giả. Những người còn lại lợi dụng lúc lộn xộn đều đã bỏ trốn khỏi đám cưới.
 
Thông tin ban đầu từ ông Phạm Đăng Khoa - Trưởng ấp Thanh Mỹ 2 - chú rể tên N. cũng là được thuê. "Chú rể" thật sự là... một cô gái đi trong đoàn rước dâu có tên Phạm H.C., là một người đồng tính. Chính cô dâu cũng thừa nhận đã quen với C. từ hơn 2 tháng nay, khi phụ bán quán cà phê ở TP Vĩnh Long. C. và T. đã thuê chú rể, chủ hôn,... tạo ra đám cưới này che mắt gia đình T.

Hiện cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc ly kỳ này.

Phạm Tâm

 

Nguồn tin: (Dân trí)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

CÔNG TY CP ĐẤU GIÁ KINH BẮC

DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU 1000 NĂM THĂNG LONG! 1. THÔNG TIN CHUNG: Địa chỉ trụ sở chính tại số 251 đường Nguyễn Cao, văn phòng đại diện tại 39 Ngô Tất Tố, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Mã số thuế: 2300482823 Tài khoản 1: 102010001656699  Ngân hàng TMCP công thương Việt...

Liên kết

Bộ Tư pháp Việt Nam
Cục Thi hành án dân sự
Cồng thông tin điện tử BN